โปรแกรม ยาสามัญประจำมือถือ (Idea Mobile Medicine)

โปรแกรม ยาสามัญประจำมือถือ (Idea Mobile Medicine)

โปรแกรม ยาสามัญประจำมือถือ (idea mobile medicine) : โปรแกรมนี้ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์เอามากๆ เลยครับเหมาะ สำหรับท่านที่ต้องการมีความรู้ในการใช้ยาและปฐมพยาบาลเบื้องต้น เพื่อช่วยเหลือตัวเองและผู้อื่นได้ในเวลาที่จำเป็น เราขอนำเสนอ โปรแกรมที่ช่วนแนะนำความรู้เบื้องต้นให้ได้บนมือถือ เช่น การใช้ยาพารา ยาแก้ไอ ท้องเสีย ท้องผูก จมน้ำ มีดบาด ของเข้า หู และจมูก การใข้งาน ใช้ได้บนเครื่องที่มี จาวา ตัวอย่างเรามีให้ท่าน 22 ตัวอย่าง ตัวจริง 117 ตัวอย่าง หลังจาก download แล้วเปลี่ยนจาก .zip เป็น .jar แล้ว copy ลงมือถือได้เลยครับ


note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (program developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน โดยตัวอย่าง ใช้ได้ 22 รายการ และ ตัวจริง 117 รายการ หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ หรือตัวจริง (full version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (no time limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (register) เป็นเงินจำนวน 50.00 บาท ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง e-mail : phisitja@yahoo.com (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ) หรือทาง เบอร์โทรศัพท์ : 08-9120-6933 (คุณ พิสิฏฐ ศรีวิลาศ) นะครับผม ...

Site Categories

Business Software

Accounting System, Document Management, ...

Developer Tools

Active X, Components & Libraries, ...

Drivers

Display & Video, Fax-Modems & ISDN, ...

Education Software

Dictionary & Translator, Kids, ...

Game Computer

Action Action, Adventure & RPG, ...

Home & Personnel

Calendars & Planners & Genealogy, Clips Video, ...

Internet Tools

ADS & Spyware & Trojan Remover, Chat, ...

Mobile Software

Applications, Business, ...

Multimedia & Design

Animation , Audio, ...

Utitlities Software

Antivirus, Backup , ...
New Files

Support

If you are interested in supporting my work and would like to contribute, you are welcome to make a small donation through the donate link on my website - it will be a great help and will surely be appreciated.